สยอง "อาเจียว" รับฉีดโบท็อกซ์ต้นขา 40 เข็ม หวังคืนวงการ

หลังจากอื้อฉาวกับคดีภาพหลุดกับ "อาเฉิน" เมื่อปีก่อนจนหายหน้าไปจากวงการปีกว่าๆ ล่าสุด "อาเจียว" ได้กลับมาคืนวงการแล้วกับบทบาทในละครเวที แต่ที่สร้างความหวาดเสียวอีกครั้งก็คือการที่เจ้าตัวยอมรับว่ายอมฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดต้นขาถึง 40 เข็ม ซึ่งสร้างความช็อกให้กับแฟนๆ ของเธออย่างมาก

จงซินถง หรือ อาเจียว ที่ห่างหายจากวงการมาเป็นปี ได้มางานแถลงข่าวเมื่อวานนี้ในงานเปิดตัวละครเพลงเรื่องแรกอย่าง Star Dad ที่เธอจะออกแสดง 6 รอบตั้งแต่วันที่ 27 ส.ค.นี้

อาเจียวเผยว่ารู้สึกกดดันกับงานแสดงละครเวทีครั้งแรก เพราะจะต้องแม่นในบททั้งหมด ซึ่งเธอต้องรับบทเป็นสาวที่เติบโตในตะวันตก และมีภาษาอังกฤษในบทสนทนาบ้างเล็กน้อย

แต่สิ่งที่นักข่าวเห็นได้ชัดจากการปรากฏตัวของเธอเมื่อวานก็คือต้นแขนและขาของเธอดูเล็กลงกว่าแต่ก่อน ซึ่งอาเจียวยอมรับว่าเธอเพิ่งได้ค่าจ้างเป็นเงินถึง 7 หลักในการเป็นโฆษกให้กับทาง Dr. Pro เธอจึงตัดสินใจลดขนาดแขนขาด้วยการฉีดโบท็อกซ์ รวมทั้งเข้ารับการกำจัดขนที่หน้าขาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเสริมสวยครั้งนี้ด้วย

"ฉันรับการฉีดโบท็อกซ์มาได้หลายสัปดาห์แล้ว ฉันไม่รู้เลยว่าที่ผ่านมาแขนฉันต้องโดนเข็มไปเท่าไหร่ ฉันไม่กล้าแม้แต่จะมอง ฉันได้แต่บอกเขาไปว่าให้รีบๆ ฉีด รีบๆ ทำให้เสร็จไปซะ ฉันฉีดขาไปข้างละ 20 เข็ม และจะไปฉีดต่ออีกทีใน 6 เดือนข้างหน้า"

แม้การฉีดสารอย่างโบท็อกซ์เข้าไปสู่ร่างกายจะถูกมองว่าเป็นเหมือนกับการทำศัลยกรรมพลาสติก แต่อาเจียวคิดว่าการฉีดเข้าไปในแขนขาไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร และเธอจะไม่มีวันฉีดมันบนใบหน้าหรือสวยด้วยมีดหมอเด็ดขาด

"สิ่งสำคัญที่สุดคือมันช่วยในการลดน้ำหนัก ตอนที่ฉันเข้าวงการใหม่ ใครๆ ก็บอกว่าฉันขาใหญ่ ตอนที่ฉันยังเรียนอยู่ฉันก็ไม่รู้สึกอะไร จนกระทั้งฉันต้องทำงาน ฉันถึงรู้สึกว่ามันส่งผลต่อตัวฉันอย่างมาก เมื่อก่อนนี้ตอนที่ฉันใส่รองเท้าบู้ท ฉันแทบจะรุดซิปไม่ขึ้น"

เมื่อนักข่าวถามว่าตอนนี้ขาเล็กลงมากแค่ไหน อาเจียวก็ตอบอย่างมีความสุขว่า "มันเล็กลงมากแล้ว จริงๆ แล้วฉันเพิ่งจะฉีดมาเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วนี้เอง ฉันต้องไปฉีดอีกทีอีกสองสามสัปดาห์ถัดไป เพื่อนร่วมงานของฉันเริ่มทักแล้วว่าขาฉันเล็กลง เป้าหมายของฉันคือยิ่งผอมก็ยิ่งดูดี ถ้ามันได้ผลดีอีกนิด ฉันเตรียมบอกลาถุงน่องทั้งหลายได้เลย"

ทาง Mani Fok ผู้จัดการสวนตัวของอาเจียวเผยว่าเธอเองเป็นผู้จัดแจงสัญญาโฆษณาและการเข้าลดน้ำหนักของอาเจียว โดยเธอให้เหตุผลว่าเพราะไม่ต้องการให้อาเจียวต้องมีเรื่องกังวลตอนที่เธอขึ้นไปแสดงบนเวที

"ก่อนนี้อาเจียวชอบใส่แต่กางเกงขายาวและรองเท้าบู้ท ฉันไม่ต้องการให้ฝ่ายกำกับศิลป์ต้องรู้สึกว่าอาเจียวแต่งตัวตามใจฉันขึ้นแสดง แทนที่จะใส่ชุดอะไรก็ตามที่ทีมงานเตรียมเอาไว้ และสาวตะวันตกก็ไม่ค่อยใส่กางเกงขายาวกันด้วย"

"ตอนนี้อาเจียวใส่ได้แค่ชุดที่เผยบางส่วนของขาเธอได้เท่านั้น ต้องรออีกซักพักเพื่อพิสูจน์ว่าการฉีดโบท็อกซ์ที่แขนและขาจะปลอดภัย 100% ตอนนี้เธอจึงไม่ใส่ชุดที่โชว์ต้นขาซักพัก"

จนนักข่าวถามว่ามาถึงขั้นนี้แล้วอาเจียวคิดจะเสริมอึ้มเหมือนดาราสาวคนอื่นๆ บ้างไหม ผู้จัดการส่วนตัวของเธอก็ตอบว่าอาเจียวไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้น ขณะที่เจ้าตัวก็ตอบกลับมาทันทีว่า "ของฉันมีมากพออยู่แล้ว"

อย่างไรก็ดี ทางการแพทย์ได้แสดงทัศนะว่า การฉีดสารโบท็อกซ์สำหรับกล้ามเนื้อที่มีขนาดใหญ่เช่นแขนและขาจะต้องใช้สารปริมาณมาก ซึ่งการมีปริมาณโบท็อกซ์ในร่างกายมากขนาดนั้นไม่ต่างกับการมีสารพิษอยู่ในร่างกายและเป็นอันตรายอย่างมาก


วันที่ : 2009-06-25 01:17

ที่มา : www.manager.co.th

ข่าวอื่นๆ :


NEWS.thaipick.com | Sitemap | About Us | Contect Us