“แอริณ” ขำ ภาพหลุดคู่ “บี้” ลั่นโพสต์เองกับมือ โต้ข่าวโร่ขอเบอร์ "อเล็กซ์"

“แอริณ” ตลก ภาพหลุดถ่ายคู่ “บี้” ย้ำ เป็นคนเอาภาพลงเฟสบุคด้วยตัวเอง เพราะไม่มีอะไรแอบแฝง ซ้ำมี ภาพถ่ายคู่กับหลายคน รับ สนิทกับบี้ เคยส่งเมสเสจหากันสนุกๆ ก่อนปัด ไม่ได้ขอเบอร์อเล็กซ์ เพราะรู้จักกันมาตั้งแต่ 12 ขวบ

แจ้งเกิดเป็นนางร้ายน้องใหม่ของค่ายเอ็กแซ็กท์อย่างเต็มตัว ล่าสุด “แอริณ สิริภรณ์ ยุกตะทัต” ก็กลับมาสวมบทเผ็ดร้อนอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ “ฮีโร่ 1000 รัก” ของค่ายดัง งานนี้เจ้าตัวย้ำว่า ไม่ได้ร้ายแบบทะเลาะตบตีแย่งชิงผู้ชายอย่างที่ผ่านมาแน่นอน เพราะครั้งนี้เธอรับบทเป็นแมวปีศาจหุ่นยนตร์ที่ต้องฝึกคิวบู๊เตะต่อยอย่างถึงลูกถึงคนเลยทีเดียว จะพลิกบทมากน้อยแค่ไหนก็ต้องติดตามดูกันต่อไป

แต่สำหรับกรณีภาพหลุดถ่ายคู่กับนักร้องดังขวัญใจวัยรุ่น “บี้ สุกฤษฎ์ วิเศษแก้ว” สาวแอ บอกตลกดี ขำๆ ปฏิเสธลั่นว่า ไม่ใช่ภาพหลุดแน่นอน เพราะตนเป็นคนนำรูปลงเผยแพร่ในเฟสบุคส์ส่วนตัวด้วยตนเอง พร้อมย้ำสัมพันธ์หนุ่มบี้เป็นเพียงพี่ชาย และเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันเท่านั้น

“พี่บี้เห็นแล้ว ตอนแรกก็ถามว่าเขาเห็นยัง เราก็ตลกๆ ขำๆ ยังงงว่าทำไมต้องเป็นพี่บี้ เพราะแอถ่ายกับรุ่นพี่ที่ทำงานด้วยกันตั้งหลายคน ไม่ใช่ภาพหลุดเลยค่ะ ถ่ายเองค่ะ แอเป็นคนถ่ายเองรูปนั้น แล้วก็ลงเฟสบุคส์เองด้วย อย่างทำงานกันแอก็ชอบถ่ายรูปเล่นกับคนที่อยู่ด้วยกัน แล้วก็ลงเองไม่มีอะไรเลยค่ะ มันไม่ใช่ภาพหลุด แล้วคนถ่ายคู่กันเนี่ย มันก็ถ่ายคู่กันเฉยๆ นะ มันหลุดยังไงก็ไม่เข้าใจทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่ด้วย ไม่ได้อะไร”

“ไม่กลัว เพราะเชื่อว่า แฟนๆ ดูก็รู้ แล้วก็เห็นหลายกระทู้แล้วบอกว่า นี่นะหลุด งั้นถ่ายกับคนอื่นนี่คงหลุดเหมือนกันทุกรูป ก็คงเป็นข่าวกับทุกคนแล้วค่ะถ้าอย่างนั้น กับบี้เราก็สนิทกันพอสมควรเลยนะคะ ก็เจอกันประจำค่ะ เขาก็ชอบแซวโน่นแซวนี่ เราก็สนิทกันทุกคนอยู่แล้ว ไปเที่ยวไปกินข้าวไปกันเยอะๆ อยู่แล้ว เช่น เวลาดูละครเวทีเสร็จ ก็ชวนกันไปกินข้าว ไปกันหลายๆ คนไปเป็นแก๊ง อย่าจับคู่เลยค่ะเป็นพี่น้องกันจริงๆ สนิทกันจริงๆ สงสารพี่บี้เขาสงสารพี่เขาเถอะค่ะ ไม่สงสารตัวเองหรอก พี่เขาโชคร้ายที่โดนจับคู่กับหนู เดี๋ยวพี่เขาเสียใจ เพราะเขาไม่มีวี่แววว่ามาจีบเลยค่ะ มีแต่แกล้งค่ะ เลิกแกล้งหนูได้แล้วนะ ไม่มีจีบหรอกค่ะ เราสนิทกัน”

ส่วนเรื่องกุ๊กกิ๊กที่ลือกันว่า ทั้งคู่แอบส่งเอสเอ็มเอสหากันนั้น นางร้ายมือใหม่รับว่ามีการส่งเอสเอ็มเอสหากันจริง แต่เป็นเรื่องธรรมดาประสาคนรู้จักกัน แล้วก็ไม่รู้สึกกลัวที่จะถ่ายรูปคู่ใครแล้วนำไปใส่ในพื้นที่ส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ตอีก

“มีเบอร์กันมาตั้งนานแล้วค่ะ ตอนนั้นเขาเล่นเอ็มวีเพลงฮัก ก็เอสเอ็มเอสเข้ามา อากาศดี สมน้ำหน้าเธออยู่กรุงเทพฯ เน๊อะ ฉันอยู่เย็นๆ ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย ไม่ต้องคุยหรอกค่ะ มันไม่ใช่เรื่อง ภาพที่ออกมาก็ไม่น่าเกลียดอะไร เป็นภาพที่ทุกคนสามารถถ่ายกับใครก็ได้ที่ทุกคนรู้จัก แก้มก็ไม่ได้ชนหรือไรเลย ไม่ได้มานั่งกอดหรืออะไรกัน ก็ถ่ายคู่กันเหมือนธรรมดาเลย ถามว่ายังจะลงภาพอีกมั๊ยพอมีข่าว ก็ยังลงอยู่นะ เพราะแอว่ามันไม่มีไรเลยนะ แอก็ถ่ายก็สนิทกันทุกคน เขาอาจคิดว่าเป็นพี่บี้ยังโสดอยู่ มาถ่ายรูปกับพี่บี้ได้ไงมั้ง”

ปฏิเสธข่าวเรื่องโร่ไปขอเบอร์ “อเล็กซ์ เรนเดล” นักแสดงหนุ่มหน้าใสว่าไม่จริง เพราะรู้จักกันมานานมากแล้ว

“เรื่องอเล็กซ์นี่ พี่ขาหนูรู้จักเขามาตั้งแต่หนูอายุ 12 ค่ะ เรียนด้วยกันมา เขาเรียนอินเตอร์ เตะบอลอะไรด้วยกันมา เขาเป็นรุ่นน้องแอ ตอนนี้ก็เรียนอยู่คณะเดียวกันที่จุฬาฯ เป็นเพื่อนกันสนิทกันมาก อันนี้ก็เหมือนกันตลกดี ไม่มีอะไรล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ เป็นเพื่อนเท่านั้น”


วันที่ : 2009-05-16 21:28

ที่มา : www.manager.co.th

ข่าวอื่นๆ :


NEWS.thaipick.com | Sitemap | About Us | Contect Us