“แดน” ไม่โกรธ “ปาย สิตางค์” แฉเคยจีบ ยัน เปล่าคบซ้อน “แพท”

“แดน” ไม่โกรธ “ปาย สิตางค์” แฉเคยจีบ บอก เป็นเรื่องเก่า ยัน ไม่ได้คบซ้อน “แพท” ลั่น ไม่เคยทำตัวนอกลู่นอกทางไปไหนจะบอกแพทตลอด ตลกภาพหลุดแฟนสาวกับ “เต๋อ” เชื่อไม่มีอะไรในกอไผ่ เจ้าตัวปัดชวน “บีม” เข้าโซนี่ พร้อมเผย กำลังจะมีโปรเจ็กต์ร่วมกันเร็วๆ นี้

เป็นหนุ่มที่มีข่าวกับสาวๆ ทุกคนที่ได้ร่วมงานด้วย สำหรับ “แดน วรเวช ดานุวงศ์” แต่พอเจ้าตัวประกาศคบกับ “แพท อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ก็ดูจะลบภาพหนุ่มคาสโนว่าได้เสียสนิท เพราะหลังจากนั้นหนุ่มแดนก็ปลอดข่าวกิ๊กสาวรายวันทันที แต่แล้วจู่ๆ ก็ทำเอาเจ้าตัวงานเข้าจังๆ เมื่อ “ปาย สิตางค์ ปุณณภพ” ออกมาแฉในรายการนึงว่าหนุ่มแดนเคยจีบ แต่งานนี้นอกจากเจ้าตัวจะไม่โกรธที่โดนแฉแล้ว ยังอธิบายแบบชิลล์ๆ ว่าเป็นเรื่องที่นานมากแล้ว พร้อมยืนยันไม่ได้คบซ้อน ที่สำคัญข่าวดังกล่าวไม่ส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์กับแพทร้อยเปอร์เซ็นต์

“เรื่องนี้นานแล้ว ไม่มีอะไรหรอกครับ ไปถามน้องเขาได้ มันไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมาย แล้วเรื่องนี้มันก็นานมากแล้ว ผมไม่รู้สึกโกรธอะไรที่เขาออกมาพูดหรอกนะครับ ตัวผมไม่ได้คุยกับเขานานแล้ว แต่ก็มีบ้างที่เจอกันตามงาน ก็ทักทายกันตามปกติ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะพูด ถึงเขาจะพูด ยังไงมันก็ไม่มีผลกระทบระหว่างผมกับน้องแพทร้อยเปอร์เซ็นต์”

“ผมเองก็พิสูจน์ให้น้องแพทเขาเห็นตลอดอยู่แล้ว ว่าผมไม่ใช่คนแบบนั้น ให้ความจริงใจ ไปไหนมาไหนก็บอกน้องเขาตลอด คือตัวผมไม่ได้มีกิ๊ก ผมคบกับน้องก็คบกับน้องคนเดียว อาจจะเป็นไปได้ว่าช่วงที่ผมกับปายเราใกล้ชิดกัน แต่ผมไม่ขอพูดเรื่องนี้ดีกว่าเพราะมันเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว เอาเป็นว่าผมไม่ได้คบซ้อนแล้วกัน”

ยัน สัมพันธ์แฟนสาวกับหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิทย์ ธนะเสวี” ไม่มีอะไรในกอไผ่ หลังมีภาพหลุดออกมาคู่กัน

“เต๋อนี่เป็นเพื่อนผมอยู่แล้วครับ อันนี้คงเป็นข่าวตลกๆ อีกข่าวนึงที่ให้เต๋อกับแพทแก้ตัวกันไป จริงๆ แล้วผมรู้ว่ามันไม่มีอะไร ผมเห็นภาพแล้วมันไม่ใช่รูปส่วนตัวเลย มันเป็นรูปถ่ายในงานทั่วไป เต๋อกับแพทเขาสนิทกันมานานแล้ว เขาเป็นพี่น้องกันมา เต๋อเขาก็เคยร่วมงานกับผม เขาก็รู้ทุกขั้นตอนที่เราเริ่มคุยกับแพท คบกับแพทมาโดยตลอด ยังไงมันคงไม่มีปัญหาเรื่องนี้แน่นอน”

รับอยากกลับมาทำงานร่วมกับ “บีม กวี ตันจรารักษ์” อีก แต่ปัดชวนเข้าสังกัดโซนี่ บอก สุดท้ายก็แล้วแต่อีกฝ่ายจะตัดสินใจ

“เรื่องการพูดคุยมันคงไม่ได้มีการพูดคุยกันอย่างจริงจังครับ เราก็คุยกันว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะมาเล่นละครด้วยกัน ได้มาทำงานร่วมกันอีกด้วยวิธีใดๆ ก็ได้ มันก็เป็นความสนุกในการทำงานของเรา แล้วผมก็เชื่อว่าแฟนเพลงดีทูบีก็ยังอยากจะเห็นเรา 2 คนกลับมาทำงานร่วมกันอีก แต่อย่างที่เป็นข่าวว่าผมชวนมาร่วมงานในค่ายยืนยันเลยว่าไม่มีแน่นอนครับ มันเป็นการตัดสินใจของแต่ละบุคคล คือเรามีการพูดคุยกันบ้าง แต่ถึงขั้นชวนนั้นก็เป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลของเขา พี่บีมเองเขาก็มีครอบครัวที่พี่เขาสามารถปรึกษาได้อยู่แล้ว”

“ตัวผมเองอยากกลับไปร่วมงานกับพี่บีมอีกครับ ว่างๆ เราก็ยังนัดทานข้าวกันอยู่ เราก็ยังคุยกันถึงเรื่องนี้กันบ่อยๆว่าเราจะกลับมาร่วมทำอะไรกันได้บ้าง ทำรายการกันไหม แต่ภายในปีนี้อาจจะได้เห็น แต่จะเป็นงานอะไรนั้นคงต้องรอดูกันเองดีกว่า”


วันที่ : 2011-03-12 17:23

ที่มา : www.manager.co.th

ข่าวอื่นๆ :


NEWS.thaipick.com | Sitemap | About Us | Contect Us