มวยปล้ำ "WWE Smackdown vs. Raw 2011" ล็อกโหมดออนไลน์

เกมมวยปล้ำ "WWE Smackdown vs. Raw 2011" จาก THQ ที่จะออกวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ จะล็อกโหมดออนไลน์สำหรับผู้ที่ซื้อเกมใหม่แกะกล่องเท่านั้น สำหรับผู้ที่ซื้อเกมมือสองสามารถซื้อโค้ดพิเศษเพื่อเข้าระบบออนไลน์ได้ในราคา 10 เหรียญสหรัฐ

ก่อนหน้านี้ "THQ" หนึ่งในบริษัทเกมชื่อดังออกมาเปิดเผยว่าผู้ที่ซื้อเกม "UFC 2010 Undisputed" มือสอง จะต้องจ่ายเงินเพิ่ม 10 เหรียญสหรัฐ เพื่อโอกาสในการเข้าเล่นผ่านระบบออนไลน์ ล่าสุดจะมีอีกหนึ่งเกมที่จะใช้ระบบดังกล่าว เกมที่ว่าคือเกมมวยปล้ำ "WWE Smackdown vs. Raw 2011" ที่เตรียมลงเครื่อง เพลย์สเตชั่น 3 , เพลย์สเตชั่น 2 , Xbox360 , วี และ PSP ในเดือนตุลาคมนี้

ผู้ที่ซื้อเกม "WWE Smackdown vs. Raw 2011" แบบใหม่แกะกล่องในเดือนตุลาคมนี้จะมีโค้ดพิเศษที่ใช้ได้ครั้งเดียวเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมในระบบออนไลน์ รวมถึงเข้าสู่คอนเทนต์ดาวน์โหลดได้ นอกจากนั้นผู้ที่ซื้อเกมใหม่แกะกล่องจะได้ตัวละคร Chris Masters ที่สามารถบังคับได้ และยังได้ชุดสไตล์ฮาโลวีนของ Rey Mysterio และ Kelly Kelly อีกด้วย

สำหรับผู้ที่ซื้อเกม "WWE Smackdown vs. Raw 2011" แบบมือสองจะไม่สามารถใช้โค้ดพิเศษแบบใช้ได้ครั้งเดียวได้ หากผู้เล่นต้องการเข้าสู่ระบบออนไลน์และคอนเทนต์ดาวน์โหลดจะต้องจ่ายเงินเพิ่ม 10 เหรียญสหรัฐ(800 ไมโครซอฟต์พ้อยต์)

THQ ไม่ใช่บริษัทเกมรายแรกที่พยายามกระตุ้นให้ผู้เล่นซื้อเกมใหม่แกะกล่อง ก่อนหน้านี้ค่ายเกมชื่อดังอย่าง "อีเอ" ก็ใช้ระบบในลักษณะเดียวกันนี้กับเกม Tiger Woods PGA Tour 11 and Madden NFL 11 ผู้ที่ซื้อเกมใหม่แกะกล่องจะมีโค้ดพิเศษใช้ได้ครั้งเดียวเพื่อเข้าเล่นผ่านระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gamespot.com


วันที่ : 2010-08-20 15:19

ที่มา : www.manager.co.th

ข่าวอื่นๆ :


NEWS.thaipick.com | Sitemap | About Us | Contect Us