“เอมี่” ออกโรงพยาบาลแล้ว เผยจำอุบัติเหตุไม่ได้ โว 3 เดือนหายเล่น “ธิดาวานร 3”

นางเอกธิดาวานร “เอมี่” ออกโรงพยาบาลแล้ว เผยจำอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ได้ ส่วนอาการดีขึ้น เหลือขาที่ยังหักอยู่ ต้องบินกลับไปทำกายภาพบำบัดพักฟื้นต่อที่ภูเก็ต คาดอีก 3 เดือนหาย ให้สัญญากลับมาเล่น “ธิดาวานร 3” แน่ พร้อมแย้มจะเปลี่ยนแนวหันมาจับไมค์ร้องเพลง

หลังนางเอกสาว “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ได้รับอุบัติเหตุ ขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส มีอาการสมองบวม มีเลือดออกในสมอง กระดูกเชิงกรานหัก และมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย จนต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูอยู่นานเป็นอาทิตย์ โดยเหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.วันนี้ (16 ธ.ค.) นางเอกธิดาวานรได้ออกจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีบิดา-มารดา นายยาน และนางลำดวน จาคอป ตามประคบประหงมคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งทันที่ที่เห็นกลุ่มผู้สื่อข่าวนางเอกสาวได้ชูสองนิ้วให้กล้อง และยิ้มแย้มอย่างอารมณ์ดีตลอดเวลา จากนั้นจึงเผยว่าอาการเป็นปกติดีแล้ว เหลือเพียงขาที่ยังหักทำให้เดินไม่ได้ และต้องกลับไปทำกายภาพบำบัดต่อที่บ้านในจังหวัดภูเก็ต

“ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ แต่ยังเดินไม่ได้อย่างเดียว เพราะขามันหัก อีกประมาณ 3 เดือนถึงจะเดินได้ปกติ แต่ไม่เจ็บแล้ว ตื่นขึ้นมาพูดมากกว่าเดิมอีก (หัวเราะ) นี่เดี๋ยวกลับไปทำกายภาพบำบัดที่ภูเก็ต ไปพักฟื้นที่บ้านก่อน ก็มียกแขน ส่วนขาก็กระดกข้อเท้าเอา แล้วค่อยกลับมาทำงานใหม่ คงรอให้หายดีก่อน ถ้าหายแล้วจะกลับมาเล่น ธิดาวานร 3 แน่นอน”

เผยจำเหตุการณ์วันเกิดอุบัติเหตุไม่ได้ ลั่นหายแล้วคงให้พ่อแม่เป็นสารถีขับรถให้ก่อน แย้มกลับคืนวงการครั้งหน้าจะหันจับไมค์ร้องเพลงเต็มตัว

“เหตุการณ์วันนั้นเอมี่จำไม่ได้ นึกไม่ออกเลย ถามว่ากลัวการขับรถเลยมั้ย นี่ไงถอยรถเข็นคันใหม่แล้ว(หัวเราะ) ถ้าขับรถคงให้พ่อกับแม่ขับให้ก่อน แต่ไม่ได้กลัวอะไรแล้ว”

“เรื่องแผลคงไม่มีอะไร หมอให้แผ่นมัดไว้ปิดแผลเป็นแล้ว กลับไปคุณหมอก็ไม่ได้สั่งอะไรมาก เอมี่ก็จะพยายามไม่เดิน เพราะเดี๋ยวกระดูกจะไม่ติดกัน ก็ฝากถึงทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ แล้วก็ฝากขอบคุณคุณแดง(สุรางค์ เปรมปรีดิ์) บริษัทอินสไพร์ฯ และพี่ลอร์ด (สยม สังวริบุตร) มาก เดี๋ยวเอมี่จะกลับไปเรียนร้องเพลง เพราะถ้ากลับมาทำงานคราวนี้ ก็อยากเป็นนักร้อง ตอนเล่น ธิดาวานร ภาค 2 เอมี่ก็ร้องไว้แล้ว”

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


วันที่ : 2009-12-16 19:35

ที่มา : www.manager.co.th

ข่าวอื่นๆ :


NEWS.thaipick.com | Sitemap | About Us | Contect Us