'นุส' ไม่แนะ 'กบ'

"นุส" นุสบา ปุณณกันต์ สะใภ้คนโตครอบครัว "ปุณณกันต์" ปัดเสนอตัวชี้แนะ "กบ" สุวนันท์ ให้รู้จักวิธีเข้ากับคนในครอบครัวของ "บรู๊ค" ดนุพร แจงเจอหน้านางเอกดัง ก็จะคุยกันเรื่องทั่วไป

ในที่สุดนางเอกคนดังแห่งวิกหมอชิต "กบ" สุวนันท์ คงยิ่ง ก็ได้ฝ่าขวากหนามจูงมือ "บรู๊ค" ดนุพร ปุณณกันต์ เข้าพิธีมงคลสมรสเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหลังเธอแต่งงานแล้ว ก็มีแหล่งข่าวบอกว่า "นุส" นุสบา ซึ่งเป็นภรรยา "บี" พุทธิพงษ์ พี่ชายของบรู๊ค ได้มาให้คำแนะนำกบถึงการวางตัวเป็นสะใภ้ที่ดีของบ้านปุณณกันต์ เมื่อเจ้าตัวได้ยินอย่างนั้น ก็รีบออกตัวเลยว่าไม่เคยเข้าไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของใคร

"นุสไม่ได้ถึงกับแนะนำหรอก นุสไม่ใช่คนแนะนำคน คือเราจะคุยกันเรื่องทั่วไป จริงๆเรื่องการใช้ชีวิตคู่ ย่อมต้องเปลี่ยนไปอยู่แล้ว เพราะการใช้ชีวิตคู่กับตอนที่เป็นแฟนกันมันต่างกัน เรื่องให้คำปรึกษานั้นนุสคงต้องรอให้เขามาปรึกษาก่อน อยู่ดีๆ เราจะไปแนะนำเขาได้อย่างไร เดี๋ยวจะกลายเป็นชี้นำ แต่จริงๆ กบก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไรนุสมากมาย เราจะคุยกันเรื่องสัพเพเหระทั่วไปมากกว่า เวลาเจอกันในงานเลี้ยงครอบครัว" นุสบากล่าว

ทั้งนี้ นุสบาแอบเล่าว่าฝ่ายบรู๊ค จะเป็นคนมาปรึกษาบี (พุทธิพงษ์) สามีของเธอค่อนข้างบ่อยมากกว่า เพราะทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน จึงจะคุยกันทุกเรื่อง

"ซึ่งพี่บีก็จะให้คำแนะนำ เพราะพี่บีจะเป็นคนรักน้อง อย่างใครมาว่าน้องเขา พี่บีก็จะออกมาปกป้องตลอด เวลามีข่าวอะไรที่ไม่ดี ที่กระทบกระเทือนต่อครอบครัว ถึงแม้จะอยู่คนละพรรคกัน ซึ่งคนเข้าใจว่าพี่บีกับพี่บรู๊คจะไม่คุยกัน จะขัดแย้งกัน จริงๆ ไม่เลย เขาสนิทสนมรักกันมาก เขาจะเว้นไว้ว่าเรื่องการเมืองจะไม่คุยกัน แต่ถ้าเป็นเรื่องครอบครัว ชีวิต ความรักก็คุยกันทุกเรื่อง" นุสบากล่าว

ส่วนเรื่องที่ว่าบรู๊คอยากจะมีลูกเป็นของตัวเองทันทีเลยหรือเปล่า นุสบาเล่าว่า เห็นชอบเล่นกับหลานซึ่งเป็นลูกชายของเธอ

"อาจจะทำให้เขาเริ่มคิดแล้วมั้ง อย่างน้องปุณณ์ (ปุณณ์ ปุณณกันต์) กับบรู๊ค เขาจะรักกันมาก เวลาอยู่ต่อหน้าปุณณ์ บรู๊คต้องทำเป็นเมินลูกชายอีกคนของนุส ไม่กล้าอุ้ม กลัวปุณณ์เห็นกลัวปุณณ์เสียใจ บางทีเห็นแล้วก็ขำดี" นุสเล่าทิ้งท้าย


วันที่ : 2009-02-12 00:35

ที่มา : www.komchadluek.net

ข่าวอื่นๆ :


NEWS.thaipick.com | Sitemap | About Us | Contect Us